Với sự chuẩn bị và cách hướng dẫn chu đáo của cô giáo, các bé đã thể hiện món hoa quả dầm sữa chua thật ngon và đẹp mắt.
Nhận biết các nguyên liệu như dưa hấu, xoài, thanh long, mít, lê, táo, sữa chua, sữa đặc ... để làm món hoa quả dầm, chính là công đoạn đầu tiên khi bắt tay vào làm của “các đầu bếp nhí A1“. Các bé dùng muỗng xúc các nguyên liệu (đã được cô giáo cắt nhỏ sẵn) cho vào từng cốc, sau đó múc một ít sữa đặc và 1 hộp sữa chua rồi trộn đều lên, thế là đã có 1 cốc hoa quả dầm sữa chua vừa ngon lành vừa bổ dưỡng.
Còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức thành quả của mình. Niềm vui hiện rõ trên mỗi gương mặt, cảm xúc tận hưởng món ăn ngon biểu hiện trong từng động tác khi các em vừa trò chuyện vừa thi nhau ăn một cách ngon lành và thích thú.
Đặc biệt, qua hoạt động thú vị này, các bé còn được học rất nhiều kĩ năng sống như biết hợp tác chia sẻ, kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, giữ gọn gàng ngăn nắp.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận hoạt động của các đầu bếp lớp MGL A1